Hiện nay những căn chung cư 2 phòng ngủ rất

 

Hiện nay những căn chung cư 2 phòng ngủ rất phổ biến tại Việt Nam. Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ cũng được nhiều người lựa chọn. Chính vì vâỵ, Nội Thất Ahome sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nội thất đẹp cho dạng chung cư này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ đẹp mê ly

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ khác nhau. Nhưng Ahome sẽ chỉ giới thiệu đến bạn 3 phong cách sau đây:

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Chung cư 2 phòng ngủ có phong cách hiện đại luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia chủ. Vì nó đơn giản mà vẫn tinh tế phù hợp với các thành viên trong gia đình. Chi phí đầu tư cũng hợp lý.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ sẽ dùng nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Sự kết hợp này sẽ giúp cho căn hộ được sang trong và sáng hơn. Chắc chắn đây là mẫu thiết kế được nhiều gia chủ ưa chuộng mà vẫn đảm bảo được chi phí.

Nội thất 2 phòng ngủ cũng sẽ rộng rãi dành cho ba mẹ và con cái. Mỗi phòng cũng sẽ được thiết kế và trang trí phù hợp với sở thích của từng thành viên.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ phong cách sang trọng

Phong cách này sẽ được kết hợp giữa hiện đại và tân cổ điển. Không gian phòng ngủ vừa sang trọng vừa tinh tế.

Khi thiết kế theo phong cách này, hệ thống 2 phòng ngủ sẽ bao gồm phòng ngủ master và phòng ngủ cho con. Mỗi phòng sẽ có thiết kế khác nhau phù hợp với mỗi người. Đảm bảo thành viên có những giấc ngủ và không gian riêng thoải mái.

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ với phong cách cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ theo phong cách này sẽ vô cùng sang trọng và cao cấp. Điểm  nổi bật chính là có phòng khách, phòng bếp + phòng ăn cùng 2 phòng ngủ vô cùng rộng rãi. Mỗi không gian sẽ được thiết kế theo sở thích của mỗi thành viên. Tuy nhiên, nó vẫn phải có sự đồng bộ giữa các không gian với nhau.

3 mẫu tủ bếp óc chó hiện đại mới nhất 2022

Ahome luôn là một trong các đơn vị đi đầu trong việc thiết kế nội thất. Đặc biệt là gỗ óc chó. Sau đây sẽ là một số mẫu tủ bếp óc chó hiện đại và đẹp nhất của năm 2022

Tủ bếp gỗ óc chó chữ U

Tủ bếp óc chó hình chữ U tạo nên không gian phòng bếp khép kín cho gia đình bạn. Khi nhìn vào mẫu thiết kế này, nhà bếp sẽ vô cùng tinh tế, sang trọng và vẫn đầy đủ tiện nghi.

Tủ bếp gỗ óc chó chữ U

Tủ bếp gỗ óc chó chữ I

Khác với thiết kế tủ bếp óc chó hiện đại trên. tủ bếp óc chó hiện đại chữ I lại có vẻ đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn hiện đại. Mẫu tủ bếp gỗ óc chó chữ I này sẽ phù hợp với không gian có diện tích hẹp. Gia chủ thích nhẹ nhàng và đơn giản hoá nhất.

Tủ bếp óc chó chữ L

Tủ bếp óc chó cuối cùng được nhắc đến cũng là mẫu tủ phổ biến nhất. Thiết kế này đem đến không gian lưu trữ rộng lớn mà không tốn nhiều diện tích. 

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ và tủ bếp óc chó hiện đại. Hy vọng rằng bạn sẽ có thêm ý tưởng cho nội thất ngôi nhà mình. Chúc các bạn thành công nhé! Đừng quên truy cập vào website Ahome để cập nhật nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ và tủ bếp mới nhất.

Looking for a Similar Assignment? Our ENL Writers can help. Use the coupon code SAVE30 to get your first order at 30% off!